Header Ads

in photobook

Nhậu off SEO tại Nhím cafe

Chiều nay nhận được email thông báo có hội thảo SEO. Tôi tham gia hầu như tất cả các hội thảo SEO, dù không biết có kiến thức mình cần không, nhưng tôi cứ đi vì nghĩ rằng dù sao nghe nhiều không bổ ngang cũng bổ dọc.

Những buổi hội thảo SEO như thế này giống như kiểu cưỡi ngựa xem hoa, đông vui là thế, hoành tráng là thế, nhưng cuối cùng không đọng lại trong tôi chút gì, ngoài những kiến thức mơ hồ không rõ ràng.

Nhưng những buổi offline SEO thứ 7 hàng tuần tại Nhím cafe lại cho tôi những cảm nhận rất khác. Không xô bồ như hội thảo, cũng không hội tụ nhiều cao thủ trong giới SEO, đơn giản chỉ là những chia sẻ rất bình thường với những đề tài rất thực tế: Cách chọn từ khóa – Vũ Lê; Marketing like no marketing - Michael Do; Facebook seeding – Will Lì; Làm SEO với Wordpress – Duy Du Lịch; và tuần này sẽ là chia sẻ của tôi: Responsive web design (run quá, toàn là cao thủ, nói sai mọi người đừng ném đá nha!)

Ở đây, mọi người chia sẻ rất chân tình, chúng tôi được khuyến khích đặt câu hỏi, thậm chí làm speaker, để mọi người có thể nghe từ nhiều phía, cùng nhau thảo luận, từ đó rút ra được những kết luận khá thú vị về đề tài hôm đó.

Cuối cùng, mọi người ra về khi đều đã có được câu trả lời mình cần. Lâu lâu, hậu off SEO, chúng tôi còn nhậu off SEO nữa, hơi men vào câu chuyện ra vẫn xoay quanh về SEO (nếu không biết nói gì giờ). Thật ra, nó giống như buổi họp mặt cùng bạn bè hơn là buổi chia sẻ đơn thuần, mà đã là họp mặt bạn bè thì đương nhiên vui hơn là chỉ đi để cố nhồi nhét càng nhiều kiến thức càng tốt nhỉ!Làm SEO với Wordpress – Duy Du Lịch

Nhậu off SEO

Không có nhận xét nào:

Xây dựng bởi Kim Thăng. Được tạo bởi Blogger.