Header Ads

in photobook

Web responsive & SEO tại Nhím Seo

Có làm speaker mới hiểu được cái sướng khi được ngồi nghe chia sẻ, lúc đó, chúng ta chỉ việc chăm chú nghe, lâu lâu vô tay tán dương, đặt câu hỏi và biết chắc sẽ được giải đáp.

Lần đầu tiên tôi làm speaker trong buổi off SEO tại nhím cafe, chủ đề là: Web responsive & SEO. Thật ra lúc nhận chủ đề, tôi không hề biết nó còn khá mới mẻ ở VN, tới khi làm research mới phát hiện cũng không dễ xơi cho lắm. Công tác research và dịch tài liệu ngốn mất tôi 2 ngày, tốn 2 buổi cafe và một xuất massage ^_^


Slide Web Responsive & SEO

Thật ra, tôi cố gắng làm tốt research này không chỉ vì buổi chia sẻ tại Nhím Seo, mà còn muốn áp dụng dịch vụ này cho khách hàng của mình.

Buổi chia sẻ khá thành công, tuy bài chia sẻ của tôi chỉ dừng ở mức giới thiệu về tính năng và cách tạo web responsive, nhưng đã mở màn cho một buổi thảo luận về web responsive đầy sôi nổi, các câu hỏi được những chuyên gia như anh Mười, Vũ Lê và Michael Do mổ xẻ rất sâu sát và chi tiết. Buổi chia sẻ càng hào hứng hơn khi có sự góp mặt của rất nhiều bạn trong giới thiết kế website.

Tôi hi vọng vào một ngày không xa, khi đã thật sự bắt tay vào làm, có kinh nghiệm thực tế, tôi sẽ quay lại chủ đề này với những chia sẻ cụ thể và thiết thực hơn. Có thể là: Cách xây dựng web responsive dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chẳng!

Offline chia sẻ Web responsive & SEO

Tuấn Anh ở Vietsol - Lê Thủy và 1 người đặc biệt

Đẹp trai vs xinh gái

Các bạn tự giới thiệu trước buổi chia sẻ

Vũ Lê mở lời buổi offline

Giới thiệu và chào mừng mọi người tới tham gia

Hai chàng trai tranh thủ teen dâu, teen cam

Có sự hiện diên của rất nhiều bóng hồng

Chủ xị talkshow hôm nay - Phenix Chen

JimmyTeo tài trợ màn chiếu

Không có nhận xét nào:

Xây dựng bởi Kim Thăng. Được tạo bởi Blogger.