Header Ads

in photobook

Vì sao thỏ có 3 cái hang?

Lời cha dạy:
Con biết vì sao con thỏ có 3 cái hang không? là để kẻ thù không biết nó đang ở cái hang nào. Trong kinh doanh cũng vậy, con phải có ít nhất 3 con đường khác nhau để tiếp cận khách hàng, để khi một con đường bị chặn thì việc kinh doanh cũng không bị ảnh hưởng, con phải luôn có phương án dự phòng với những con đường người ta làm sẵn mà không thu phí, bởi vì những thứ miễn phí sớm muộn gì cũng sẽ tính phí và mức phí con phải trả thường tỉ lệ thuận với những gì con nhận được, dĩ nhiên lúc ấy con không còn cái quyền trả giá nữa! Khổng Minh có thể tính được 1000 năm, chúng ta ít nhất cũng phải biết được xu hướng phát triển của 10 năm tới.

vì sao con thỏ có 3 cái hang?

Nhiều chủ doanh nghiệp ý thức rất rõ vấn đề này, ngoài sử dụng các công cụ miễn phí như: Blog, facebook, Google +... họ vẫn bỏ tiền để xây dựng website, vì đó là con đường ít rủi ro và an toàn nhất, cho dù kinh phí đầu tư cao và hiệu quả mang lại đôi khi không bằng các ông lớn như Google và Facebook, nhưng với chủ đầu tư biết nhìn xa trong rộng, họ quan niệm: Cái gì do mình bỏ tiền ra làm mới là của riêng mình, mà đã thuộc sở hữu của mình chắc chắn là yên tâm hơn rồi! Họ không chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt, mà còn biết "làm chuồng trước khi mất gà", tận dụng các công cụ miễn phí quảng bá cho website công ty, biết đâu một ngày nào đó hai ông lớn Google hay Facebook buồn buồn "đình công" thì họ vẫn sống khoẻ!

Không chỉ với các chủ doanh nghiệp, thiết nghĩ các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng cần lắm cái website, cho dù bạn đang rất thành công với các shop online free, bởi vì hơn ai hết online là kênh sống còn của bạn, mà nếu bạn chờ đến khi các thứ miễn phí không còn miễn phí nữa mới xây dựng website thì có khác nào bạn phải bắt đầu lại từ con số 0!


Bài: Công ty Kim Thăng
Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép

Không có nhận xét nào:

Xây dựng bởi Kim Thăng. Được tạo bởi Blogger.